Xperia L2 nâng cấp máy ảnh selfie so với thế hệ trước, đồng thời nâng thêm dung lượng RAM, bộ nhớ trong và pin.

Sony vừa chính thức giới thiệu ra thị trường Việt Nam chiếc Xperia L2, điện thoại selfie phân khúc phổ thông.

Xperia L2 là một trong 3 smartphone được Sony giới thiệu tại triển lãm công nghệ CES 2018, chiếc máy đại diện cho những thay đổi trên smartphone phổ thông của hãng điện thoại Nhật Bản. Chiếc máy tích hợp bảo mật vân tay một chạm, camera selfie được nâng cấp ống kính góc rộng 120 độ, dung lượng pin 3.300mAh.

Sony giới thiệu Xperia L2 tại Việt Nam, giá 5,49 triệu đồng

So với Xperia L1, Xperia L2 được nâng cấp camera selfie 8MP góc rộng 120 độ, cho khả năng chụp ảnh selfie với khung cảnh nền rộng và bao quát, camera sau 13MP được nâng cấp khẩu độ f/2.0 nhằm cải thiện chất lượng ảnh chụp trong điều kiện thiếu sáng.

 
Sony giới thiệu Xperia L2 tại Việt Nam, giá 5,49 triệu đồng

Khả năng xử lý đa nhiệm của máy được đảm bảo nhờ dung lượng RAM được nâng lên thành 3GB, bộ nhớ trong tăng lên gấp đôi với 32GB; kể cả dung lượng pin cũng được nâng lên mức 3.300mAh và tích hợp công nghệ quản lý pin thông minh của Sony để tăng thời gian trải nghiệm của người dùng. Để đảm bảo vấn đề bảo mật, Sony trang bị thêm tính năng mở khóa màn hình một chạm bằng vân tay cho Xperia L2.

Xperia L2 sẽ được phát hành bản 1 SIM và 2 SIM với 2 màu: đen, vàng. Máy được bán giá 5.490.000 đồng kèm quà tặng là 1 ốp lưng Krusell để bảo vệ và tính thời trang.

Hải Đăng/ict news